Mon. May 23rd, 2022
Không gian - Kiến trúc

Căn hộ nằm tại khu chung cư cao cấp The Peak, thuộc dự án của Phú Mỹ Hưng, TP.HCM. Công trình có diện tích 126 m2 bao gồm 3 phòng ngủ, 2 toilet, không gian nấu nướng và tiếp khách nối liền.

Không gian - Kiến trúc

Về tổng quan, căn hộ được thiết kế theo phong cách Neo Classic, hay còn gọi là bán cổ điển, tân cổ điển. Đây là phong cách đề cao tính đối xứng, có nét đẹp trường tồn với thời gian và được giới thượng lưu ưa chuộng.

Không gian - Kiến trúc
Không gian - Kiến trúc

Phòng khách được chia thành không gian hợp lý để tạo sự liền mạch. Bức tường TV sử dụng chất liệu đá với tông màu nhẹ nhàng. Bàn nước sử dụng chất liệu khảm xà cừ. Đèn hoa văn lá pha lê.

Không gian - Kiến trúc

Điểm nhấn của ngôi nhà là hệ thống phào chỉ. Vì diện tích hạn chế, KTS sử dụng phao chỉ nhỏ hơn, dày 2-3 cm để hài hòa với không gian. Căn hộ do các KTS của Maison Décor thi công và hoàn thiện trong vòng 45 ngày. Nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ, KTS đã phải chỉnh sửa 30% so với thiết kế ban đầu.

Không gian - Kiến trúc

Tương tự, khu vực bếp được bố trí hệ thống cánh tủ đối xứng. Để tăng tính tự nhiên, KTS sử dụng mặt đá vân ánh hồng.

Không gian - Kiến trúc

Phòng ngủ master được tích hợp toilet và ban công. Các nội thất như vải, thảm đều được thiết kế và sử dụng chất liệu theo yêu cầu.

Không gian - Kiến trúc

Tông màu chủ đạo của căn hộ là vàng, trắng, giúp không gian trở nên sang trọng hơn, đồng thời tôn nên nét cổ điển.

Không gian - Kiến trúc

Bồn tắm, lavabo của toilet được thiết kế vuông vức, góc cạnh, tạo cảm giác khỏe khoắn cho gia chủ.

Không gian - Kiến trúc
Không gian - Kiến trúc

Bố trí thêm phòng ngủ để tối ưu hóa việc sử dụng của gia chủ. Mỗi phòng đều có cửa sổ kính nhìn ra xung quanh.

Không gian - Kiến trúc
Không gian - Kiến trúc

Hệ thống đèn chiếu sáng của căn hộ được bố trí cân bằng với ánh sáng tự nhiên.

Minh Khánh

Leave a Reply

Your email address will not be published.